GIỚI THIỆU CHUNG

GIỚI THIỆU CHUNG

Chi tiết bài viết

Kính chào Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH TM DV XD MẠNH QUÂN PHÁT xin được gửi tới Quý khách hàng lời chào chân trọng nhất và kính chúc quý khách hàng ngày càng phát triển. Mạnh Quân Phát là doanh nghiệp chuyên tư vấn thiết kế, sản xuất, lắp đặt hoàn thiện các sản phẩm:

- Cổng nhôm đúc biệt thự

- Hàng rào nhôm đúc,

- Đèn cổng nhôm đúc

- Trụ cổng nhôm đúc,

- Cầu thang nhôm đúc

- Bông gió nhôm đúc,

- Ban công nhôm đúc

- Tranh nhôm đúc giả cổ

...

Sản phẩm của công ty chúng tôi được sản xuất bằng thủ công, dựa trên những bàn tay khéo léo từ những người thợ lành nghề cũng với đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản kết hợp với nguồn nguyên liệu nhôm ngoại nhập có thành phần crom chống ô xi hóa, các tiêu chuẩn kỹ thuật như: khảo sát, thiết kế, đúc, chần nắn, kỹ thuật lắp đặt, đường nét hoa văn, chỉ đố được chuẩn hóa tạo ra những dòng sản phẩm đẹp như: đẹp nước sơn - sơn 05 lớp với lớp sơn lót chất lượng chống cháy, tăng độ bám dính, đẹp bề mặt, đẹp hoa văn, đẹp chỉ đố tạo nên bề mặt tổng thể láng mịn dễ cho việc bảo hành lớp sơn mới sau 5 năm đến 10 năm.

Mạnh Quân Phát mang đến những sản phẩm đáp ứng được xu hướng kiến trúc hiện đại mới trên thị trường bằng các tính năng vượt trội, được khách hàng đánh giá là sản phẩm chất lượng tốt, và có tính cạnh tranh cao - sản phẩm thủ công mỹ nghệ cao cấp trên thị trường Việt Nam đồng hành cùng các dòng sản phẩm như:

- Cổng nhôm đúc phù điêu Buckingham

- Cổng nhôm đúc Mai hóa rồng Trống đồng

- Cổng nhôm đúc trống đồng

- Cổng nhôm đúc Tứ linh hội tụ

- Cổng nhôm đúc Song Long hội tụ

- Cổng nhôm đúc Hoa lá tây

- Cổng nhôm đúc chữ Phúc

- Cổng nhôm đúc Hoa sen

- Cổng nhôm đúc Trống đồng...

Đặc biệt hơn nữa là dòng sản phẩm cầu thang xoắn được thiết kế và lắp đặt hoàn hảo.

Với nhiều năm xây dựng và phát triển uy tín của thương hiệu của Mạnh Quân Phát ngày càng được khách hàng lựa chọn với sự tin tưởng tuyệt đối. Chúng tôi tin rằng sẽ góp phần làm cho công trình của Quý khách trở nên sang trọng, chất lượng và mang đậm nét thẩm mỹ,…. Chúng tôi luôn chào đón Quý khách hàng làm Nhà phân phối, Đại lý, lắp đặt công trình. Có được thiện chí hợp tác và trao đổi trực tiếp của Quý khách hàng là niềm vinh hạnh của công ty chúng tôi.

Trân trọng!

CÔNG TY TNHH TM DV XD MẠNH QUÂN PHÁT

Địa chỉ: 86E KP4, P.Tân Hiệp, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai.

Xưởng sản xuất: Tổ 9, Ấp Tân Cang, Xã Phước Tân, TP.Biên Hòa, T.Đồng Nai.

Hotline: 096 5758 619
Giám đốc: 0989 777 565
Email: manhquanphat2016@gmail.com 
Website: www.congnhomducviet.com

               www.nhomducviet.com

               www.manhquanphat.com

 

Copyright © 2016 by Manhquanphat. All rights reserved